Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Thuỳ Dương |
---|---|
Đồng tác giả: | Trần, Việt Hà |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnames Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
2017
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/7156 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Thực trạng chất lượng đào tạo và các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
Thông tin tác giả:: Tạ, Quang Thành
Thông tin xuất bản: (2017) -
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm Việt Trì
Thông tin tác giả:: Nguyễn Mạnh Hùng
Thông tin xuất bản: (2019) -
Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Thủy sản.
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Quỳnh Trang
Thông tin xuất bản: (2017) -
Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Trung ương
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Thông tin xuất bản: (2018) -
Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại trường trung học Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đến năm 2020
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Lan Anh
Thông tin xuất bản: (2017)