Xây dựng giải pháp đẩy mạnh công tác huy động vốn dân cư tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt nam chi nhánh Hòa Bình. - Dương, Thị Hường (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh