Phân tích và giải pháp giảm thiểu rủi ro của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Ninh Bình - Vũ, Thị Hằng (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh