Đề xuất lựa chọn hệ thống truyền dẫn tín hiệu truyền hình số qua vệ tinh cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - Trần Thị Thùy Dương (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Luận văn thạc sỹ - Chuyên ngành Kỹ thuật điện tử