Phân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương chi nhánh Vinh - Lê, Thị Thanh Hiền (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh