Một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị rủi ro trong thanh toán thẻ tín dụng quốc tế tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Phan, Thị Thanh Vinh (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh