Nâng cao chất lượng tín dụng Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Miếu - Trần, Thị Hải (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh