Phân tích và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả tài chính tại công ty cổ phần Dịch vụ lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình Dầu khí biển PTSC. - Nguyễn, Khánh Linh (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh