Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức nhân sự và quản lý tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Mỹ Lộc. - Trịnh, Ngọc Tú (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh