Hoạch định chiến lược kinh doanh cho Công ty cổ phần Avina Việt Nam giai đoạn 2014-2020 - Nguyễn, Xuân Vương (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh