Một số giải pháp nhằm tạo động lực làm việc cho đội ngũ công chức tại cơ quan Thanh tra Chính phủ. - Phạm, Hồng Trang (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh