Phân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ kỹ thuật dầu khí cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình Dầu khí Biển PTSC (POS). - Hồ, Huyền Trang (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh