Giải pháp phát triển nguồn nhân lực cho công ty cổ phần Thương mại và Phát triển công nghệ xây dựng giai đoạn 2015 – 2018. - Phạm, Ngọc Dũng (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh