Đánh giá sự hài lòng của nhân viên đối với chính sách của Viện cơ khí năng lượng và mỏ - Vinacomin. - Lê, Trường Giang (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh