Hoàn thiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức tại cơ quan Thanh tra Chính phủ” là cần thiết và có ý nghĩa thực tiễn thiết thực. - Lê, Thị Luyến (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh