Giải pháp bảo đảm an toàn tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Thành Nam - Nam Định. - Đặng, Minh Tuấn (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh