Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty bảo hiểm BIDV Bắc trung bộ. - Nguyễn, Thị Diệu Hằng (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh