Phân tích và đề xuất các biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty cổ phần Thiết bị Công nghiệp Việt Hưng. - Đặng, Thị Lành (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh