Nâng cao chất lượng hoạt động kiểm toán nội bộ tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội - Nguyễn, Ngọc Hải (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh