Nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến bán trong hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - chi nhánh Cẩm Phả - Hoàng, Thị Hiền Anh (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh