Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2020 - Nguyễn, Thị Hoàng Lương (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh