Phân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện công tác quản lý tài chính tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. - Chu, Sỹ Chiêu (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh