Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt nam – chi nhánh Hà nội - Nguyễn, Tuấn Phúc (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh