Hoàn thiện công tác Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Bảo tồn di sản văn hoá Việt giai đoạn 2014-2020. - Trần, Đức Đạt (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh