Giải pháp phát triển dịch vụ thẻ ATM tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển, chi nhánh Quảng Ninh. - Phạm, Thị Thanh Huyền (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh