Phân tích và đề xuất các biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ DTSinc - Phạm, Phương Dung (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh