Một số giải pháp tăng cường huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn- Chi nhánh thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Hữu Chinh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh