Phân tích và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án tại Công ty CP lắp máy điện nước và xây dựng. - Phạm, Tiến Thuần (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh