Phân tích và đề xuất các giải pháp đẩy mạnh hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Hà Thành - Nguyễn, Thành Đạt (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn Quản trị kinh doanh