Đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế tình trạng trục lợi bảo hiểm sức khỏe tại Công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện. - Đỗ, Thị Thủy (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh