Hoạch định chiến lược phát triển Công ty Lắp đặt Vận hành và Bảo dưỡng Công trình dầu khí biển PTSC POS đến năm 2020. - Đoàn, Văn Doanh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh