Nghiên cứu chế tạo phụ gia phân bón từ cao lanh, ứng dụng cải tạo đất và nâng cao hiệu quả kinh tế trên cây lạc - Nguyễn Thị Minh Thu (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Luận văn thạc sỹ - Ngành Hóa học