Giải pháp đẩy mạnh huy động vốn cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh