Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh Tín dụng khu vực nông nghiệp nông thôn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang - Nguyễn Đức Nguyệt (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh