Hoạch định chiến lược Marketing mảng điện thoại di động cho công ty TNHH SamSung Electronic Việt Nam đến năm 2020 - Phạm Quang Trung (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh