Giải pháp tăng cường hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang - Vũ Xuân Quý (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh