Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang ,chi nhánh huyện Tân Yên - Nguyễn Văn Tuấn (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh