Phân tích, đề xuất giải pháp cải thiện hoạt động sử dụng tài sản tại Công ty TNHH một thành viên Cơ khí chính xác 29 - Nguyễn Văn Thủy (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh