Một số giải pháp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 tại Bộ máy Quản lý – Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro (Vũng Tàu) - Trịnh Thanh Lâm (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh