Áp dụng Hiệp ước vốn Basel II để đánh giá rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam – chi nhánh Đông Đô - Trần Hồng Lê (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh