Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại công ty TNHH xây dựng và thương mại Hoàng Nguyên - Nguyễn, Huy Hoàng (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh