Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn - chi nhánh Bắc Giang - Khổng Thi Thu Hương (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh