Một số giải pháp mở rộng hoạt động tín dụng doanh nghiệp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang - Ngô Bá Duy (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh