Giải pháp phát triển dịch vụ thẻ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang - Trần Thành Khôi (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh