Khảo sát quy trình sản xuất bánh pía và bánh in, so sánh cac điểm giống và khác nhau trong công đoạn bảo quản thực phẩm tại công ty TNHH CBTP bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Minh Nhật
Đồng tác giả: Trần, Duy Khang
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nam Cần Thơ 2022
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.nctu.edu.vn:8080/digital/handle/123456789/463
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!