Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân :Biên niên những sự kiện và tư liệu /Nguyễn Huy Toàn (sưu tầm và tuyển chọn),... - Lê, Vă Tô,sưu tầm và tuyển chọn
Trình bày những vấn đề về quân đội của dân, do dân, vì dân ; Quan điểm về xây dựng lực lượng vũ trang ba thứ quân, sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội, công tác chính trị, hậu cần, kỹ thuật trong quân đội, niềm động viên và sự quan tâm của Bác.