Điều Bác Hồ yêu nhất và ghét nhất /Nhiều tác giả
Trình bày những câu chuyện về Bác, về phong cách, suy nghĩ, làm việc khoa học, nghĩ trước, nghĩ xa, phong cách nói, viết, sinh hoạt của bác...đó là những "bài viết " về quan điểm của Người về con người.