Tư tưởng Hồ Chí Minh về dựng nước đi đôi với giữ nước /Viện Khoa học Xã hội Nhân văn Quân sự - Viên Khoa học Xã hội Nhân văn Quân sự
Trình bày những luận điểm, nguyên tắc, phương pháp, biện pháp nhằm thực hiện sự gắn bó chặt chẽ giữa nhiệm vụ chiến lược dựng nước và giữ nước, bao gồm : nguồn gốc, nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về dựng nước đi đôi với giữ nước, vận dụng và phát triển.