Chiến lược đầu tư chứng khoán :Những phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay và cận cảnh về mọi ngóc ngách trên con đường tối đa hóa lợi nhuận /David Brown, Kassandra Bentley ; Thanh Hương, Mỹ Hạnh dịch - Brown, David
Mua