Nguyễn Ái Quốc những năm tháng ở nước ngoài /Đặng Hòa - Đặng, Hòa
Nói về những sinh hoạt đời thường của Bác Hồ ở nước ngoài, những dấu ấn của người ở nước Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, thái Lan, như : ấn tượng đầu tiên trên đất pháp ; trên đất nước sương mù ; trở lại châu âu ; vụ án tống văn sơ...